Trang chủ Chơi game vui Tìm hiểu các đội hình mạnh trong Cờ Liên Quân

Tìm hiểu các đội hình mạnh trong Cờ Liên Quân

by bennhautd1@
cac doi hinh manh trong co lien quan

Danh sách các đội hình mạnh trong Cờ Liên Quân là một trong những thông tin đang được nhiều tín đồ của trò chơi này quan tâm. Cùng điểm qua những team có khả năng chiến đầu dẻo dai và giúp bạn chiến thắng nhanh chóng ngay trong bài viết dưới đây.

Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ – Top 1 các đội hình mạnh trong Cờ Liên Quân

các đội hình mạnh trong cờ liên quân

Sẽ là thiếu sót nếu nếu liệt kê danh sách các đội hình mạnh trong Cờ Liên Quân mà không nhắc đến Thú Nhân Trợ Thủ. Với những trận chiến ở phần cuối của game, nếu sử dụng đội hình này khả năng công thủ tuyệt đối của bạn sẽ được nâng cao. Đặc biệt với lưu lượng máu lớn và có khả năng hồi phục nhanh chóng, mỗi thú nhân sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Một số ưu điểm lớn của đội hình chiến đấu này như sau: hiệu ứng miễn sát thương, có khả năng bất tử trong thời gian 0,5 giây và hỗ trợ hồi máu 20%. Đảm bảo sức mạnh chiến đấu kéo dài trong toàn bộ trận đấu. 

Bạn có thể tìm hiểu khả năng tấn công dẻo dai của team trong các trận đấu cụ thể như sau:

Vòng 1 đến vòng 10 (giai đoạn đầu trận)

Nhìn chung đây là giai đoạn thử thách và khó khăn khá lớn đối với bạn. Nguyên nhân đến từ các tướng lĩnh chiến đấu có sức mạnh lớn chỉ có thể phát huy công lực ở giai đoạn giữa game. Để đảm bảo chiến thắng toàn trận, bạn cần tận dụng những nhân vật sau: Thú Nhân, Trợ Thủ, Cung Thủ, Đỡ Đòn.

Vòng 11 đến vòng 19 (giai đoạn giữa trận)

Sau khoảng thời gian chiến đấu đầy thử thách, kéo dài lên tới 10 vòng trong game. Bạn cần dành thời gian để hoàn thiện đội hình. Đối với những game thủ cao tay và có kỹ thuật chiến đấu tốt sẽ may mắn tìm được Cresht và Baldum.

Vòng 20 (trận chiến cuối)

Vị tướng cuối cùng bạn cần tìm kiếm tại đây chính là Tel Annas. Với sức mạnh sát thương khổng lồ, bạn hoàn toàn có thể đánh bại kẻ thù nhanh chóng cùng các Thú Nhân, Trợ Thủ và Cung Thủ đã được tìm thấy trong những vòng trước.

Đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp

các đội hình mạnh trong cờ liên quân

So với Thú Nhân Trợ Thủ thì team chiến đấu này sẽ tạo ra sự khó chịu nhất định trong việc dồn sức mạnh. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng đội hình này với mục đích khắc chế Capheny sẽ mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc.

Sức mạnh chiến đấu của đội hình này được bộc lộ rõ ràng trong các trận chiến đấu cụ thể như sau:

Vòng 1 đến vòng 10 (đầu game)

Đặc điểm lớn nhất của đội hình này chính là sức mạnh chiến đấu chỉ có thể được phát huy khi đủ có bộ 6 Sát Thủ chính. Tuy nhiên bạn cần tích cực sử dụng đội hình dự bị và các đội hình khác. Tận dụng lượng máu được cung cấp để đảm bảo sức mạnh chiến đấu dẻo dai. Một số tướng lĩnh tiêu biểu có thể sử dụng như sau:

Adruin: là tướng lĩnh có khả năng chống chịu vô cùng tốt, tuy nhiên chỉ ở giai đoạn đầu game. Ngoài ra khả năng khống chế kẻ thù cũng được đánh giá khá cao, có thể phát huy trong toàn bộ trận chiến.

Hayate: một trong những nhân vật chứa đựng nguồn sát thương khổng lồ. Chủ yếu khả năng sát thương đến từ đòn cánh tay và kỹ năng chiến đấu linh hoạt được trang bị trong tạo hình nhân vật.

Quillen: là một sát thủ tiêu biểu trong team, kỹ năng được đánh giá cao nhất chính là chém đôi kẻ thù mà không làm tiêu hao quá nhiều máu. Bạn nên tận dụng nhân vật này trong thời gian đầu trận chiến.

Vòng 11 đến vòng 19 (giữa trận)

Mục tiêu quan trọng nhất của thời gian chiến đấu này chính là tìm kiếm các tướng số 3 và 4. Đây là những danh tướng chủ lực bạn phải tận dụng để giành chiến thắng tuyệt đối. Một số nhân vật tiêu biểu như: Enzo; Butterfly; Capheny.

Vòng 20 (cuối game)

Tương tự như đội hình chiến đấu ở trên, đây là giai đoạn cuối cùng cần hoàn thiện đội hình để nâng cao sức chiến đấu. Cụ thể bạn cần sử dụng Volkath là thủ lĩnh chính trong việc hút sát thương và tận dụng Capheny là nhân vật gây sát thương. Những Sát Thủ khác sẽ có nhiệm vụ chiến đấu với tuyến sau của đối thủ.

Đội hình Khoa Học Pháo Thủ

các đội hình mạnh trong cờ liên quân

Sức mạnh tấn công toàn diện chính là ưu điểm lớn nhất của đội hình này. Đặc biệt có khả năng duy trì nguồn sức mạnh tổng hợp trong toàn bộ trận đấu. Những nhân vật tiêu biểu bạn có thể tham khảo như: Max, Omega, Violet, Quillen, Valhein.

Đến giữa trận đấu, con bài chiến đấu chủ lực sẽ thuộc về Rourke. Không chỉ giúp bạn nâng cao sức mạnh chiến đấu mà còn có khả năng kích hoạt những hiệu ứng phức tạp như Đấu Sĩ, Cung Thủ Chỉ và Tâm Liên Hiệp.

Tuy nhiên với đội hình này, bạn cần sở năng kỹ năng chiến đấu linh hoạt mới có thể phát huy được nguồn sức mạnh tiềm năng.

Tròng vòng cuối cùng của trò chơi, bạn cần đảm bảo mọi Pháo Thủ đều đạt ít nhất 2 sao. Điều này mang đến khả năng sát thương cực mạnh cho những trận chiến cam go giành chiến thắng cuối cùng. Đồng thời nên tận dụng Richter để gia tăng công lực.

Trên đây là tổng hợp danh sách các đội hình mạnh trong Cờ Liên Quân, bạn có thể tham khảo kỹ năng chiến đấu và tận dụng trong từng phần của trò chơi. Hứa hẹn mang đến những trận chiến thú vị và hấp dẫn. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn và trải nghiệm khi tham gia trò chơi!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Để lại một bình luận