Trang chủ Chơi game vui Chia sẻ những cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Chia sẻ những cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

by bennhautd1@
cach len luc chien nhanh trong lords mobile

Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile gần đây đang được cộng đồng các game thủ bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Làm sao để tăng lực chiến một cách hiệu quả và tối ưu nhất? Phương pháp nào thích hợp với từng tình hình? Người chơi sẽ được giải đáp tất cả các vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Nâng tường thành – một cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile 

Bạn nghĩ xem, nếu tường thành của bạn trở nên vững chãi thì đối thủ có thể dễ dàng vượt qua không? Tất nhiên là đối thủ sẽ khó lòng vượt qua được ải tiên phong đầu tiên. Khi đó thì hiển nhiên tổn thất của bạn cũng không quá lớn. Từ đó bạn có thể an tâm mà phản đòn lại. Cách thức này rất hiệu quả nhưng nhiều người chơi lại bỏ qua cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile đơn giản này.

cách lên lực chiến nhanh trong lords mobile

Cùng với việc chăm chỉ nâng nhà lính và xây bẫy. Thì đây cũng là cách thức hiệu quả để lên lực chiến tranh. Đặc biệt điều này đòi hỏi người chơi phải xây thật nhiều lính. Từ đó giúp cho các bạn tăng lực chiến một cách nhanh chóng. Và khả năng phòng chiến cũng trở nên vô đối, không một địch thủ.

Ví dụ: ở level 3 các bạn đang sở hữu 100k lính nhưng khi thực chiến, con số này là 2 triệu.

Huấn luyện lính nhanh chóng

Tích cực xây xây lính chính là một trong những cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile được nhiều người chơi lâu năm áp dụng. Hãy tích cực thu thập khi bạn đã có sẵn lính. Để lượng tài nguyên của bạn tăng lên nhanh chóng thì không nên bỏ qua hành động này. 

cách lên lực chiến nhanh trong lords mobile

Một điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên chia nhỏ lính thành từng nhóm. Không nên mang tất cả lính của mình đi thực chiến nhé. Việc này sẽ giúp cho người chơi thêm phần khoa học và linh hoạt hơn trong khi chơi.

Việc xây lính sẽ giúp tăng thêm lực chiến cho bạn. Nhưng cũng có một số điều cần lưu ý để đạt được sự linh hoạt và tối ưu nhất:

Chiến đấu một cách thông minh nhất

Bạn nên biết rõ năng lực hiện tại của bản thân để kiểm soát được tình hình. Không nên đi đánh nếu như bạn chưa có đủ lính. Bởi vì đây là một game chiến đấu nên việc chọn đối thủ một cách thông minh là vô cùng quan trọng.

Xây dựng doanh trại

Điều bắt buộc khi huấn luyện lính chính là người chơi phải có doanh trại. Nó chỉ mang tính chất là huấn luyện nhiều lính hơn trong một thời điểm. Chính vì thế bạn không cần phải có nhiều doanh trại. Bạn chỉ cần từ 3-4 cái là đủ để chiến rồi.

cách lên lực chiến nhanh trong lords mobile

Xây dựng đội hình – cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Nếu một đội quân mạnh nhưng đội hình xây dựng không khoa học cũng dẫn tới những tổn thất nặng nề. Để có thể phòng thủ lẫn tấn công một cách hiệu quả thì trong mỗi trận cần có Hero thích hợp.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình

Hero sẽ tăng tốc để buff công trình, hiện có 3 loại là Scarlet Bolt, Sage of Storms và Trickster. Hero clear map có nguyên tắc như sau: 1 tanker + 1 stun + 1 buff máu + 1 Dame dealer + 1 late. Điều quan trọng nhất là phải tạo ra nhiều khoảng cách giữa các lane. Nó giúp không dính dame dàn trải khi chiến đấu 3 hàng. 

cách lên lực chiến nhanh trong lords mobile

Khởi đầu bạn nên chọn Oathkeeper thì sau đó clear map có thể bằng Death Knight. Đây cũng là tanker có nhiều skill bổ ích cho bạn. Có thể giúp hồi sinh máu sau khi chết, máu cực trâu, dame lớn và gây choáng váng.

  • Việc buff máu thì sẽ có Prima Donn: giúp phục hồi toàn bộ máu, có thể vượt mức cần thiết mà không cần đắn đo.
  • Vì bạn có dame mạnh nên về Late nên chọn Tracker. Kết hợp với việc tạo các hiệu ứng gây nhiễu, từ đó khiến skill của địch bị đóng băng.
  • Về Dame không nên bỏ lỡ Black Crow, máu rút không kịp băng, độ sát thương rất lớn.
  • Về Stun thì nên lựa chọn Incinerator, skill rút máu không phanh,…

Đội hình được khuyên dùng là cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Khi đội hình được sắp xếp hợp lý và thông minh thì sẽ giúp cho khả năng chiến đấu đạt đến trình độ thượng thừa. Khi đó sẽ chiến thắng được mọi đối thủ, đội hình nên được sử dụng đó là:

  • Death Knight.
  • Scarlet Bolt.
  • Prime Donna.
  • Trickster.
  • Tracker.

Với đội hình này bạn có thể dành chiến thắng dễ dàng khi dùng triệt để 2 Hero cầm kiếm Medal.

cách lên lực chiến nhanh trong lords mobile

Nguyên tắc xây dựng đội hình

Đội hình được xây dựng theo nguyên tắc là: Tanker + 1 Buff + 1 Dame Dealer + 1 Stun (có thể dùng 2) + 1 Late. Nếu như đội hình bị địch dồn thì phản dame bằng late máu giấy là có thể gục chết đầu tiên. Nhưng nếu dùng nó để đấu 1:1 hay 1:2, 1:3 thì khả năng chiến thắng cao hơn.

Gia tăng và gia cường trang bị

Một yếu tố không kém phần quan trọng chính là trang bị. Trang bị tốt chính là cách lên lực chiến trong Lords Mobile. Khi sở hữu trang bị tốt thì nhân vật sẽ được gia tăng thêm sức mạnh. Ngoài các nhân vật sở hữu sức mạnh tối thượng thì cũng cần chú ý trang bị cho các nhân vật khác.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile. Để có thể đạt được thứ hạng cao và vị trí vững vàng thì người chơi nên tham khảo các cách thức trên. Hy vọng những thông tin trên giúp ích được cho bạn trong quá trình chơi game. Chúc bạn áp dụng được thành công những cách thức trên.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Để lại một bình luận