Trang chủ Khám phá cuộc sống Giải điện ảnh của MTV cho nụ hôn đẹp nhất dành cho nghệ sĩ nào?

Giải điện ảnh của MTV cho nụ hôn đẹp nhất dành cho nghệ sĩ nào?

by bennhautd1@
giai dien anh cua mtv cho nu hon dep nhat 1

Giải điện ảnh của MTV cho nụ hôn đẹp nhất là minh chứng cho những nỗ lực và tình yêu của các ca sĩ, diễn viên cho nghệ thuật. MTV là giải thưởng được đông đảo nghệ sĩ, công chúng đón chờ nhất trong năm. Hãy cùng tìm hiểu xem cặp đôi nào xứng đáng nhận được giải thưởng này nhé!

Giới thiệu giải điện ảnh của MTV 

MTV hay còn được biết đến là giải thưởng lớn nhất trong năm dành cho những bộ phim điện ảnh nổi bật. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Thành phố Los Angeles (Mỹ). 

MTV Movie Awards là nơi hội tụ của dàn sao nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật được giới chuyên gia đánh giá cao. 

giải điện ảnh của mtv cho nụ hôn đẹp nhất

MTV là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng

Bên cạnh những người có kinh nghiệm, thành công của bộ phim phần lớn dựa vào sự đánh giá của khán giả. Họ sẽ là người quyết định chính tới kết quả của người thắng giải thông qua hệ thống bình chọn. 

Giải MTV Movie Awards được phát sóng lần đầu trên kênh MTV được tổ chức lần đầu vào năm 1992. Cho đến nay, giải thưởng MTV vẫn tiếp tục thể hiện sự danh giá và chuyên nghiệp của mình và nhận được sự quan tâm của công chúng yêu nghệ thuật trên toàn thế giới. 

giải điện ảnh của mtv cho nụ hôn đẹp nhất

MTV Movie Award là giải thưởng danh giá dành cho các ngôi sao trên thế giới

Khách mời đến tham dự MTV Movie Awards là những ngôi sao hàng đầu thế giới cùng những ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc… Các ngôi sao trẻ được yêu thích nhất trong năm sẽ được mời biểu diễn tại chương trình. giải thưởng mà họ nhận được là kết quả sau biết bao nỗ lực hy sinh vì nghệ thuật. Góp phần tôn vinh tài năng của không chỉ diễn viên mà còn của nền nghệ thuật nước nhà. 

Giải điện ảnh của MTV cho nụ hôn đẹp nhất

Trong số những giải thưởng nụ hôn đẹp nhất phải kể đến giải MTV Movie Awards năm 2017 dành cho cặp đôi người da đen trong bộ phim “Moonlight”. Nụ hôn nhẹ nhàng bên bờ biển của cặp đôi đồng tính nam đã đánh bật các đối thủ nặng ký khách như “La la land” hay “Beauty and the Beast” để vinh dự nhận giải “Nụ hôn đẹp nhất năm”.

giải điện ảnh của mtv cho nụ hôn đẹp nhất

Giải nụ hôn đẹp nhất dành cho cặp đôi nam trong bộ phim Moonlight

Trong bộ phim mà cả hai tham gia, Simon đã trao cho Bram nụ hồn nhẹ nhàng mà không kém phần nồng cháy khi đã mất nhiều thời gian và công sức đấu tranh bảo vệ tình yêu của mình. Cả hai đã phải kìm nén cảm xúc này trong nhiều thời gian trước đó. Khi chứng kiến cảnh này, khán giả cũng thầm cầu chúc cho niềm hạnh phúc mà họ xứng đáng có được. 

MTV Movie Awards được chia ra rất nhiều hạng mục để tôn vinh những đóng góp của người nghệ sĩ. Giải điện ảnh của MTV cho nụ hôn đẹp nhất là hạng mục mới được để cử trong thời gian trở lại đây. Ngay từ khi có giải thưởng này, hàng năm luôn được người hâm mộ mong chờ kết quả nhất. 

giải điện ảnh của mtv cho nụ hôn đẹp nhất

Giải thưởng nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả

Giải thưởng này dành cho nụ hôn đẹp nhất thể hiện được cảm xúc chân thật của người diễn viên và câu chuyện trong phim. Các đề cử sẽ được chuyên gia bình chọn sau đó thông qua sự đánh giá của khán giả sẽ chọn ra cặp đôi diễn cảnh hôn ấn tượng nhất. 

Nụ hôn của hai người đồng giới đã thể hiện được một cách chân thực nhất cảm xúc và ý nghĩa nhân văn mà bộ phim muốn thể hiện. Cả hai đã trao nhau nụ hồn nồng cháy trên bãi biển. Hình ảnh lãng mạn này đã để lại những kỷ niệm không thể nào quên trong lòng người hâm mộ. 

Cơ cấu giải thưởng MTV

Giải thưởng MTV trao cho các hạng mục chính cố định hàng năm:

  • Bộ phim hay nhất
  • Diễn viên xuất sắc nhất
  • Diễn viên đóng vai phản diện ấn tượng nhất…
  • Nam viên chính xuất sắc nhất
  • Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất
  • Màn trình diễn xuất sắc nhất trong phim truyện điện ảnh….

Hạng mục phụ:

  • Nụ hôn đẹp nhất
  • Cảnh chiến đấu hấp dẫn nhất
  • Trường đoạn hành động hay nhất….

Việc bình chọn cho các hạng mục sẽ được tính từ ngày bắt đầu công bố danh sách đề cử cho đến ngày lễ trao giải chính thức diễn ra. Người hâm mộ sẽ có thời gian để bình chọn cho diễn viên hay bộ phim mà mình yêu thích nhất. 

giải điện ảnh của mtv cho nụ hôn đẹp nhất

Lễ trao giải là nơi tôn vinh những đóng góp nghệ thuật của người nghệ sĩ tài năng

Biểu tượng giải thưởng của MTV là hũ Popcorn vàng. Biểu tượng có ý nghĩa là bộ phim hay nghệ sĩ nhận giải thưởng là được khán giả yêu thích và mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho các phòng vé. 

Giải điện ảnh của MTV cho nụ hôn đẹp nhất là hạng mục khó đoán nhất tại các lễ trao giải MTV. Sự bình chọn của khán giả vài những phút chót khiến cục diện thay đổi bất ngờ. Điều này càng làm nên sức hút cho giải thưởng danh giá này. 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Để lại một bình luận