Trang chủ Chơi game vui Hướng dẫn tải Gas phiên bản cũ – Tính năng nổi bật của sản phẩm 

Hướng dẫn tải Gas phiên bản cũ – Tính năng nổi bật của sản phẩm 

by bennhautd1@
tai gas phien ban cu 1

Tải Gas phiên bản cũ sẽ giúp các game thủ có những trải nghiệm kết nối hoàn hảo. Hệ thống Gas là phiên bản ứng dụng hỗ trợ để liên kết với Garena. Hiện nay, Gas đã có nhiều phiên bản mới ấn tượng, nhưng Gas phiên bản cũ vẫn là những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. 

Gas phiên bản cũ là gì?

Gas phiên bản cũ là ứng dụng để đổi khu vực cho những game thủ khi chơi game nước ngoài của Gearena. Thông qua Gas các game thủ sẽ không cần phải thực hiện thao tác fake ip để quay. Như vậy sẽ đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. 

tải gas phiên bản cũ

Gas phiên bản cũ đã xuất hiện cách đây vài năm

Không những vậy, Gas còn là nơi để bạn có thể kết nối Internet trò chuyện với các bạn bè trên toàn thế giới một cách dễ dàng. Gas được thiết kế đầy đủ các tính năng của Gerana Plus: chat, gửi hình ảnh, trò chuyện, cũng như tạo cuộc gọi…. Đây là ứng dụng di động đã được đồng bộ hóa trên máy tính. Bạn sẽ không bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng hay các tin nhắn khi nói chuyện với nhóm bạn bè chat trong game. 

tải gas phiên bản cũ

Gas phiên bản cũ có trang bị một số tính năng phù hợp với nhu cầu

Bên cạnh đó, trong Gas phiên bản cũ cũng có tích hợp vòng quay may mắn. Đây là một trong những nét nổi bật mà những game thủ trung thành với Garena yêu thích. Bạn có thể đọc thông tin về trò chơi cập nhật mới nhất, Đồng thời, nhận được những khuyến mãi được đưa ra từ nhà phát hành. Chia sẻ kịp thời những trận đấu hấp dẫn, trang phục cosplay ấn tượng từ nhiều trang Web khác. 

Tải gas phiên bản cũ như thế nào?

Hiện nay, Gas Garena hầu hết đã nâng cấp lên các phiên bản đời mới nhất. Các tính năng được cập nhật tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu của người chơ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải Gas phiên bản cũ như: 1.1.x, 1.2.5 APK… có thể thực hiện theo các bước sau:

tải gas phiên bản cũ

Gas phiên bản cũ được tải về đơn giản, dễ dàng

  • Bước 1: Vào Cydia tải Tweak App Admin
  • Bước 2: Click vào Applestore => Cập nhật. 
  • Bước 3:  Chạm vào và giữ khoảng 2s app Gas phiên bản cũ sẽ hiện ra. 
  • Bước 4: Chọn và tải về. 

Tính năng có trong phiên bản Gas Garena cũ

Tuy các Gas cũ không được trang bị đầy đủ các tính năng như hiện tại, nhưng phần nào đã giúp các chiến binh trải nghiệm trò chơi trong Garena một cách hoàn hảo. Thông qua Gas cũ, dù bạn chơi phiên bản nước ngoài cũng không cần lo lắng phải Fix IP mà có thể chơi trò chơi một cách đơn giản, dễ dàng. Ngoài ra, Gas cũ cũng có trang bị đầy đủ những tính năng:

tải gas phiên bản cũ

Các tính năng có trong Gas phiên bản cũ

  • Hệ thống chat trao đổi thông tin giữa các game thủ. 
  • Người chơi có thể thoại nhóm, rảnh tay để chơi game.
  • Phiên bản tương thích với Garena+. 
  • Nội dung phong phú, người chơi có thể xem toàn bộ thông tin của nhà phát hành, cũng như các nội dung của người cùng chơi. 
  • Thời gian cập nhật game nhanh chóng. Thông qua Gas các bạn sẽ giảm tối đa thời gian cập nhật game. Đồng thời, lựa chọn tự động cập nhật game khi có các phiên bản mới. Điều này sẽ giảm thời gian mà người chơi phải chờ đợi mỗi khi game cập nhật. 

Tải Gas phiên bản cũ được thực hiện đơn giản, dễ dàng. Mỗi người chơi đều có thể thực hiện được nhanh chóng. Hy vọng đây sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời với Garena và các trò chơi hấp dẫn. 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Để lại một bình luận