Trang chủ Blog tài chính Top công ty chứng khoán uy tín và quy mô lớn tại Việt Nam năm 2021

Top công ty chứng khoán uy tín và quy mô lớn tại Việt Nam năm 2021

by bennhautd1@
top cong ty chung khoan

Công ty chứng khoán là một đơn vị hoạt động về chứng khoán và là thành viên của Sở chứng khoán. Bạn đang muốn tham gia đầu tư chứng khoán nhưng chưa biết lựa chọn đầu tư ở đơn vị nào. Bởi vì hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động về lĩnh vực này. Bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ gợi ý cho bạn top công ty chứng khoán uy tín và quy mô lớn tại Việt Nam năm 2021. Mỗi công ty đều có lịch sử phát triển và thế mạnh riêng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

SSi – Top công ty chứng khoán năm 2021 tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, p.Bến Nghé, q.1, tp.Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.ssi.com.vn/ 

SSi là một công ty cổ phần chứng khoán lâu năm tại Sài Gòn. Công ty được thành lập năm 1999 với vốn điều lệ ban đầu là 6 tỷ đồng. Đến tháng 2 năm 2020 vốn điều lệ công ty tăng hơn 6 nghìn tỷ đồng. 

SSi hoạt động chính là môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư chứng khoán. Hơn 20 năm hình thành và phát triển công ty đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong ngành. 

top công ty chứng khoán

Nhân lực công ty với kinh nghiệm và tinh thần phục vụ tận tình giúp đỡ cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hơn nữa, công ty còn có nhiều công cụ phân tích mạnh mẽ hỗ trợ cho nhà đầu tư sàng lọc cổ phiếu và nhìn trực quan về các cổ phiếu chính xác nhất.

Chứng khoán VNDirect – Top công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam

 • Địa chỉ: số 1 đường Nguyễn Thượng Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Website: https://www.vndirect.com.vn/ 

Công ty chứng khoán VNDirect tính đến nay đã hoạt động được 15 năm trong ngành. Đội ngũ nhân viên am hiểu về lĩnh vực tài chính cùng với kinh nghiệm phân tích thị trường dày dặn. Họ đã hỗ trợ rất nhiều nhà đầu tư đạt được thành quả cao trong đầu tư.  

Khách hàng đến với VNDirect đều lựa chọn đúng đắn nhờ sự tư vấn của nhân viên. Cùng với đó, công ty đã đa dạng sản phẩm chứng khoán. Mỗi sản phẩm đều được chú trọng rất nhiều về chất lượng để có được đánh giá cao từ thị trường.

top công ty chứng khoán

HSC đơn vị hàng đầu trong top công ty chứng khoán Việt Nam

 • Địa chỉ: Tầng 5&6 Tòa nhà AB, số 76 đường Lê Lai, q1, tp.Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.hsc.com.vn/vn 

HSC là đơn vị có sự kết hợp giữa Dragon Capital và công ty Đầu tư tài chính Nhà nước TPHCM. Đơn vị được thành lập năm 2009 với vốn điều lệ 50 tỷ đồng. Công ty luôn chủ động thực hiện các hoạt động để nâng cao dịch vụ và tiện ích cho khách hàng. 

HSC luôn tự hào về sự minh bạch và uy tín của mình trong quá trình hoạt động và hỗ trợ khách hàng. Công ty HSC rất quan tâm về chất lượng của nguồn nhân lực trong nghiên cứu phát triển thị trường. 

top công ty chứng khoán

Bản Việt VCSC đơn vị bền vững trong top công ty chứng khoán Việt Nam hiện nay

 • Địa chỉ: Tầng 15 Tháp tài chính Bitexco, số 2 đường Hải Triều, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.vcsc.com.vn/ 

Công ty Bản Việt VCSC thành lập năm 2007 và đến thời điểm hiện tại công ty đã phát triển 14 năm. VCSC được đánh giá là đơn vị có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực chứng khoán tại Việt Nam. Công ty VCSC có nghiệp vụ kinh doanh bao gồm ngân hàng đầu tư, quản lý quỹ, giao dịch lô lớn, định giá PTC, hỗ trợ DMA,…

top công ty chứng khoán

Công ty đã đạt được nhiều thành quả trong nhiều năm cố gắng phát triển. Năm 2014, VCSC được Finance Asia và Euromoney trao giải thưởng “ ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”. Năm 2019, VCSC lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam. Thành quả lớn nhất công ty nhận được có lẽ là sự tin tưởng của các nhà đầu tư. 

Công ty chứng khoán FPTS – Top công ty chứng khoán phát triển

 • Địa chỉ: số 52, Đ.Lạc Long Quân, P.Bưởi, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội
 • Website: http://fpts.com.vn/ 

Công ty Chứng khoán FPTS là một thành viên của tập đoàn FPT. Năm 2007, FPTS chính thực hoạt động. Gần 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

FPTS chuyên hoạt động về môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, bảo lãnh cho phát hành chứng khoán,… Công ty luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất cho các nhà đầu tư. 

top công ty chứng khoán

MBS – Top công ty chứng khoán chất lượng năm 2021

 • Địa chỉ: Tầng 7-8, tòa nhà MB, số 21 đường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://mbs.com.vn/ 

MBS được thành lập bởi Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội vào tháng 5 năm 2000. Công ty chứng khoán MBS là một trong những công ty chứng khoán hình thành và phát triển tại Việt Nam. 

MBS phát triển chính là dịch vụ chứng khoán và hoạt động chuyên cứu sâu hỗ trợ dịch vụ ngân hàng đầu tư. Với sự hẫu thuận phía sau từ công ty mẹ, MBS đã có nhiều sự phải triển vượt bậc trong thị trường chứng khoán. 

top công ty chứng khoán

Top công ty chứng khoán được kể ở trên đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Họ đã và đang không ngừng nâng cấp để cho khách hàng cũng như nhà đầu tư có những trải nghiệm tốt nhất. Chúc bạn sẽ chọn đơn một đơn vị hỗ trợ đầu tư chứng khoán phù hợp. 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Để lại một bình luận