Trang chủ Khám phá cuộc sống YG Entertainment tuyển thực tập sinh ở Việt Nam – Cơ hội cho Fan K-POP

YG Entertainment tuyển thực tập sinh ở Việt Nam – Cơ hội cho Fan K-POP

by bennhautd1@
yg entertainment tuyen thuc tap sinh o viet nam 2

YG Entertainment tuyển thực tập sinh ở Việt Nam là thông tin chính thức đến từ “gã khổng lồ” của làng giải trí Hàn Quốc. Fan K-Pop được một phen náo loạn và mong chờ cơ hội được một lần được thử sức để có cơ hội góp mặt trong đại gia đình thần tượng nổi tiếng này. 

YG Entertainment là gì?

YG Entertainment là công ty giải trí hàng đầu tại xứ sở kim chi. Công ty do Yang Huyn Suk thành lập vào năm 1996. YG Entertainment là cái nôi đào tạo và tạo ra thế hệ thần tượng K-Pop vào những năm đầu tiên. 

YG Entertainment bắt đầu được biết đến rộng rãi từ năm 1998, khi ký hợp đồng với nhóm Hip-hop 1TYM và nhóm Jinusean. Tiếp nối sau đó là hàng loạt những tên tuổi nghệ sĩ khác dưới “bàn tay” của YG Entertainment đều đã gặt hái được rất nhiều thành công. 

yg entertainment tuyển thực tập sinh ở việt nam

YG Entertainment là “đế chế” giải trí hàng đầu Hàn Quốc

Bước đột phá thành công nhất phải kể đến 5 nam thần BigBang vào năm 2006. Với 2 thành viên trụ cột là G-Dragon và Taeyang là người đã được đào tạo từ những năm 11 tuổi, cùng Daesung và Hynseung, T.O.P vượt qua buổi thử giọng của công ty đã tạo thành một BigBang đình đám không chỉ ở Hàn Quốc và còn ở các quốc gia trên toàn thế giới. 

Tiếp sau đó là hàng loạt những nhóm nhạc nổi tiếng ra đời, thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc. YG Entertainment là “giấc mơ” của rất nhiều những Fan K-POP muốn có cơ hội được thể hiện bản thân mình. Ở Việt Nam K-POP đã trở thành hiện tượng và làn sóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ. 

YG Entertainment tuyển thực tập sinh ở Việt Nam

YG Entertainment tuyển thực tập sinh ở Việt Nam là thông tin chính thức được YG Entertainment thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trong đó, không chi Việt Nam, mà công ty còn tìm kiếm nhân tài ở khắp các quốc gia trên thế giới. 

YG Entertainment sẽ tổ chức buổi thử giọng. Tỏng đó có 3 hạng mục thi: hát, rap, nhảy. Mỗi phần thi các ứng viên sẽ được thể hiện trong vòng 1 phút, 1 phút 30 giây cho phần nhảy. Độ tuổi tham gia: từ 11 đến 27 tuổi.

yg entertainment tuyển thực tập sinh ở việt nam

YG Entertainment tổ chức thi tuyển thực tập sinh tại nhiều quốc gia

Tiêu chí hàng đầu mà YG Entertainment tuyển chọn thực tập sinh đó chính là tài năng. Có thể ngoại hình bạn không đẹp long lanh như những người khác nhưng bạn có chất riêng sẽ được công ty đào tạo trở thành thần tượng hàng đầu. Bên cạnh đó, Park Jin Young (Chủ tịch JYP) cũng chia sẻ ông sẽ chọn những người có nhân cách, đạo đức để rèn luyện họ trở thành những ngôi sao tài năng và lối sống trong sạch.  

Khi trở thành thực tập sinh tại công ty, các bạn sẽ phải trải qua quá trình rèn luyện từ tư cách cho đến các kỹ năng trình diễn cho tới khi được xuất hiện trên sân khấu chính lớn tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. 

Không chỉ có cơ hội được học tập, với tư cách thực tập sinh các bạn sẽ có cơ hội được   gặp gỡ và làm việc cùng với những Idol đình đám: BigBang, Winner, Black Pink, iKON….

Điều khoản trong hợp đồng giữa thực tập sinh và YG Entertainment 

Là một Fan cứng của K-POP và mong muốn được thử sức trong chương trình tuyển chọn của YG Entertainment. Bạn hãy tìm hiểu qua một số điều khoản để hiểu rõ hơn về công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc này nhé!

Thời hạn trong hợp đồng

Các thực tập sinh tham gia YG Entertainment có những bạn ở độ tuổi nhỏ từ 8-11 tuổi. Để đảm bảo quyền lợi của các thực tập sinh, hợp đồng giữa YG Entertainment sẽ được ký trong 3 năm. Sau 3 năm đó,trainee có thể tùy ý lựa chọn tái kí hợp đồng hoặc rời công ty.

yg entertainment tuyển thực tập sinh ở việt nam

Công ty YG Entertainment  ký hợp đồng 3 năm đối với các thực tập sinh

Phí thực tập sinh

Công ty YG Entertainment sẽ chịu toàn bộ phí đào tạo thực tập sinh. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ các bạn các khoản trợ cấp phục vụ cho các hoạt động tiêu dùng cá nhân. 

Quyền riêng tư

Công ty sẽ không xâm phạm quyền riêng tư của thực tập sinh ngoài lý do đào tạo. Các traineee hoàn toàn có thể thoải mái vui chơi, giải trí sau những giờ học tập. Tuy nhiên, cần đảm bảo các hoạt động lành mạnh, không làm ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân và công ty.

yg entertainment tuyển thực tập sinh ở việt nam

Công ty đảm bảo quyền riêng tư cho các thực tập sinh

Nghĩa vụ của thực tập sinh

Thực tập sinh tại YG Entertainment phải nỗ lực phát triển các kỹ năng hát, vũ đạo, rap, diễn xuất…Nếu không nhận thấy những tiến bộ trong khả năng công ty có quyền chấm dứt hợp đồng trước thời hạn 3 năm đã ký kết trước đó. 

YG Entertainment tuyển thực tập sinh ở Việt Nam là cơ hội vàng để những bạn trẻ yêu âm nhạc được thể hiện mình. Hãy chủ động đăng ký để thử sức tại sân chơi âm nhạc có quy mô châu lục với ước mơ tỏa sáng trong tương lai. 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Để lại một bình luận